Đăng Ký Tài Khoản !

Đăng Ký Tài Khoản !

Hãy Trải Nghiệm Cùng Chúng Tôi Bằng Cách Tạo Tài Khoản Ngay Bây Giờ

Lựa Chọn Chúng Tôi ?

Lựa Chọn Chúng Tôi ?

Hãy Đăng Nhập Ngay Nếu Bạn Đã Có Tài Khoản
ĐÔI NÉT VỀ

Công ty Mỹ Thuật Hương Nga

Công ty TNHH Mỹ Thuật Hương Nga được thành lập vào năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nội thất sơn mài, chúng tôi đã và đang tạo ra những tác phẩm sáng tạo và đa dụng để thỏa mãn thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

5Z8A2570

SỰ ĐAM MÊ VÀ GIÁ TRỊ CỦA NGHỆ THUẬT SƠN MÀI

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất sơn mài theo phong cách “Mỹ thuật ứng dụng”. Họa sĩ và thợ thủ công Việt Nam với niềm đam mê, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi. Bằng việc kết hợp giữa nghệ thuật sơn mài cổ truyền và kỹ thuật hiện đại, những sản phẩm với thiết kế độc đáo và chất lượng vượt trội đã ra đời và làm thay đổi nhận thức của khách hàng thế giới đối với hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

IMG_2767-min

QUÁ TRÌNH ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Có thể nói, người tiêu dùng càng khó tính thì nhu cầu đối với các sản phẩm có tính độc quyền càng cao. Điều này đòi hỏi các sản phẩm nội thất sơn mài phải vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng, vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống của sơn mài Việt Nam, đồng thời vẫn bắt nhịp với xu hướng mỹ thuật đương đại.

5Z8A2516

THÀNH TỰU

Qua nhiều năm góp sức trong việc phát triển và giới thiệu nghệ thuật sơn mài Việt Nam đến với thế giới, Công ty chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng có giá trị được trao bởi Thời Báo Kinh Tế:

- Cửa Hàng Có Chất Lượng Tốt Nhất

- Sản Phẩm Sơn Mài Tốt Nhất

- Chất Lượng Xuất Sắc

- Sản Phẩm Sơn Mài Sáng Tạo Và Chất Lượng Cao Với Nghệ Thuật Thiết Kế Hiện Đại

Huong Nga Fine Arts Showroom

THÀNH TỰU

Giải thưởng và
chứng nhận trong ngành

Awa-2011_resize-1024x800
The-guide-awards-2013-2014
1_1563524848_small
KHÁCH HÀNG CHỨNG THỰC

Cảm nhận của khách hàng

Ngoài chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, chúng tôi còn nhận được những dịch vụ rất tốt từ công ty Hương Nga. Tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty Hương Nga tới mọi người.

Camille de St-Alban, 33000 Bordeaux, France

thg 8 15, 2019

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và cách đóng gói cẩn thận các sản phẩm sơn mài mua tại công ty Hương Nga như bàn cà phê, tủ và các vật dụng trang trí khác.

Tôi đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp và không do dự giới thiệu sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty Hương Nga tới mọi người.

Daniele Talbot, Sherbrooke, Québec

thg 8 14, 2019

Năm ngoái vợ chồng tôi đã du lịch Việt Nam từ bắc tới nam. Chúng tôi thấy vài sản phẩm sơn mài truyền thống đẹp tại Hà Nội. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi ghé thăm cửa hàng của công ty Hương Nga và không khỏi sửng sốt trước vẻ đẹp của các sản phẩm thủ công tại đây. Người bán hàng giải thích cho chúng tôi là phải mất đến 4 tháng để tạo ra một sản phẩm, thật đáng kinh ngạc! Chúng tôi đã mua một vài món để làm phong phú thêm cuộc sống của mình. Đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nơi này.

Javier and Ines Diaz Alvarado, Bogotá, Colombia

thg 2 08, 2019

Tôi không biết nói sao cho hết những điều tốt đẹp. Sản phẩm của chúng tôi được giao đúng hẹn. Việc giao nhận rất suôn sẻ và chúng tôi luôn được cập nhật tin tức trong quá trình vận chuyển. Với tôi, toàn bộ quá trình mua hàng đã diễn ra tốt đẹp và chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục mua hàng tại đây.

Scott Trumbo, Sydney, Australia

thg 3 23, 2015

Nhân viên bán hàng rất tuyệt vời, tận tình, kiên nhẫn và am hiểu. Việc giao hàng từ Việt Nam đến San Francisco diễn ra suôn sẻ. Cám ơn rất nhiều.

David and Sally Oppenheimer, San Francisco, USA

thg 6 13, 2015

Mua sắm đồ nội thất tại đây đã trở thành một trải nghiệm thú vị với tôi. Kể từ khi bước chân vào cửa hàng, nơi tôi đã nhận được sự tư vấn vô cùng tuyệt vời, cho đến khi đơn hàng được giao hoàn thành, sự liên lạc vẫn luôn được giữ liên tục. Việc chọn lựa đã thật sự dễ dàng hơn rất nhiều với sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng. Tôi không thể kể hết những điều tốt đẹp về lần mua hàng này và tôi đánh giá rất cao công ty Hương Nga vì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Carolyn Stephenson, Singapore

thg 7 15, 2015

Tôi đánh giá cao công ty Hương Nga vì những sản phẩm nội thất sơn mài rất đẹp của họ. Điều đầu tiên tôi muốn nói đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Tôi đã gặp một vấn đề nhỏ với đơn hàng của mình, nó đã được nhanh chóng theo dõi để giải quyết và khiến tôi hoàn toàn hài lòng, xin cám ơn. Công ty Hương Nga có một bộ sưu tập khổng lồ các sản phẩm sơn mài, giá cả hợp lý và sản phẩm được làm bằng tay. Nói chung tôi vô cùng hài lòng với trải nghiệm của mình.

Herbert Johansson, New York, USA

thg 1 07, 2016

Tôi không viết nhiều bài đánh giá nhưng khi một doanh nghiệp cung cấp một chất lượng dịch vụ TUYỆT VỜI thì tôi nhất định phải làm điều này. Phải nói rằng sản phẩm nội thất và trang trí của công ty Hương Nga đơn giản là rất đẹp. Giá cả thì tương xứng với chất lượng và dịch vụ. Tất cả sản phẩm đều được làm thủ công và họa sĩ vẽ tay từng họa tiết nên bộ bàn mà tôi đặt mua cho ngôi nhà mới của mình là có một không hai. Nhờ sự kiên nhẫn và những tư vấn vô cùng tuyệt vời, tôi đã có được sản phẩm nội thất mà tôi mong muốn từ lâu.

Richelle Evans, Hasbrouck Heights, NJ, USA

thg 1 01, 2016

Chúng tôi đã nhận được những sản phẩm nội thất mình đặt mua trong thời gian ở TP. HCM và đã thật sự kinh ngạc với sản phẩm sơn mài thủ công được làm ra bởi Ms. Nga. Hàng rất đẹp với vô số mẫu hoa văn vẽ tay để lựa chọn. Chúng tôi hài lòng với chất lượng của giao dịch này và sẵn lòng giới thiệu Ms. Nga đến với những ai có hứng thú với các sản phẩm sơn mài độc nhất vô nhị.

Lucy and Andrew Fenner, Bristol BS1 6LY, UK

thg 11 01, 2017

Chúng tôi đã đặt mua những chiếc khay sơn mài xinh đẹp với logo riêng để dùng làm quà tặng. Đơn hàng được sản xuất và giao đi đúng như đã hẹn. Chất lượng dịch vụ rất tốt! Xin cảm ơn.

Diane Kameen, Bevolution Group, Chicago, IL 60609, USA

thg 6 18, 2018

Sản phẩm sơn mài cao cấp

Hàng trăm sản phẩm được vẽ tay bởi các hoạ sĩ và nghệ nhân tài hoa Việt Nam bao gồm tủ, bàn và các sản phẩm trang trí khác.

Liên Hệ